Hotline: 0915.90.1111 ( Thứ 2 - CN * 08.00h -22.00h )

Đội một chiếc mũ và 6 công dụng thần kỳ của chiếc mũ

Phong cách của bạn là một trong những điều tốt nhất để thể hiện bản thân trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, bạn nên có một tủ quần áo phù hợp với tính cách và sự sáng tạo của bạn.

Đội mũ là một cách tuyệt vời để thêm một điểm nhấn độc đáo vào tủ quần áo của bạn mà không tốn nhiều công sức. Và đó chỉ là một lý do tại sao mũ làm cho một bổ sung tuyệt vời cho tủ quần áo của bạn.

Sẵn sàng để tìm hiểu thêm về lý do tại sao mọi người nên bắt đầu đội mũ? Hãy đọc để tìm hiểu!

1. Mũ làm cho hoàn hảo Hầu hết Trang phục

Mũ có khả năng mạnh mẽ để nâng cấp ngay lập tức bất kỳ trang phục nào. Bạn có thể mặc một bộ trang phục siêu đơn giản sẽ không khiến ai nhìn hai lần, nhưng khi thêm một chiếc mũ để tạo ra một phong cách mới sẽ thu hút sự chú ý của bất kỳ ai.

Ví dụ: nếu bạn mặc quần jean và áo sơ mi, đội một chiếc Mũ Lưỡi Trai có thể kết hợp với bộ quẩn áo và thay đổi bộ dạng như  “vừa lăn ra khỏi giường” của bạn thành một bộ trang phục phong cách hơn nhiều.

Đối với phụ nữ, mặc một chiếc quần lửng trông thật nhạt nhẽo mà không có một chiếc mũ rộng vành đi cùng với nó. Sự bổ sung đơn giản của một chiếc mũ làm cho một bộ trang phục hoàn chỉnh và đáng yêu.

2. Che đi khuyết điểm của bạn mà đôi khi không muốn người khác thấy được

Mọi người đều muốn những bộ phận trên cơ thể mình cũng như khuôn mặt mình là phải hoàn hảo nhất. Nhưng thự tế không chúng ta gặp phải những khuyết điểm mà mình không mong muốn. Đội mũ có thể giúp mọi người che giấu một số khuyết điểm hoặc làm  cho người khác mất đi sự chú ý khỏi khuôn mặt của họ.

Ví dụ: Nếu bạn có một cái trán lớn, bạn có thể dễ dàng đội một chiếc mũ lên để che nó lại và cảm thấy tự tin hơn. Tiếp đó, nếu bạn bị mụn trứng cá trên trán, bạn không phải lo lắng về việc trang điểm để che giấu nó, chỉ cần đội mũ!

Ngay cả khi một chiếc mũ không thể che lấp hoàn toàn các khuyết điểm không mong muốn của bạn, nó sẽ làm cho các khuyết điểm đó ít bị chú ý hơn nếu đó là những gì bạn mong muốn.

3. Hoàn hảo để che giấu những ngày có đầu tóc xấu

Bạn đã thức dậy và nhận thấy tóc của bạn chỉ theo một triệu hướng khác nhau? Hay bạn đang gặp khó khăn trong việc loại bỏ những số gàu trong mùa đông này?

Bạn không cần phải dành một giờ cố gắng để làm cho mái tóc ưng ý hay sạch bong khỏi những điểm gàu khó chịu. Nhưng đôi khi dù có cố gắng làm thì  tóc cũng không khá hơn và chấp nhận mái tóc của bạn sẽ không đẹp. May mắn thay, Chiếc mũ tồn tại và là cách hoàn hảo để che mái tóc rối bù của bạn vào những ngày tóc bướng bỉnh.

Trong khi bạn đội mũ, không ai có thể nghi ngờ rằng bên dưới là một con thú tóc rối bù, chưa được thuần hóa và bạn sẽ trông gọn gàng và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

4. Bảo vệ bạn khỏi ánh sáng mặt trời

Mũ không chỉ để cải thiện trang phục của bạn, chúng cũng có nhiều  chức năng. Bạn có thể đội mũ snapback để bảo vệ da mặt khỏi các tia UV có hại trong những ngày nắng và để tránh ánh nắng mặt trời.

Nếu bạn đang thực hiện một chuyến đi du lịch đến bãi biển, đội mũ là một trong những điều cần thiết phải làm. Nếu không, bạn sẽ phải nhìn chằm chằm vào mặt trời cả ngày và rời khỏi bãi biển trông giống như một con tôm hùm trừ khi bạn thoa kem chống nắng cứ sau 30 phút.

Ngay cả với kem chống nắng trên mặt, bạn sẽ muốn đội mũ để bảo vệ da đầu khỏi bị bỏng. Ngay cả những người có một tấn tóc trên đầu cũng có thể bị bỏng ở những phần tóc của họ, đây là một trong những vết cháy nắng đau đớn nhất mà bạn có thể mắc phải.

5. Tạo khung cho khuôn mặt của bạn

Bạn có thể sử dụng các kiểu mũ khác nhau để tạo khung cho khuôn mặt tùy thuộc vào hình dạng khuôn mặt của bạn.

Bạn sẽ muốn tìm ra kích thước và hình dạng khuôn mặt của bạn trước khi chọn ra một chiếc mũ. Trong khi một số kiểu mũ có thể bổ sung và định hình hoàn hảo khuôn mặt của bạn, những kiểu khác có thể có tác dụng ngược lại.

Dưới đây là những hình dạng khuôn mặt phổ biến và loại mũ mà bạn nên chọn:

  • Mặt thuôn: chọn mũ vành lớn. Tránh những chiếc mũ cao.
  • Mặt tròn: tìm những chiếc mũ vành thẳng như một chiếc mũ snapback và xiên chúng xuống để tăng độ góc. Tránh những chiếc mũ tròn làm cho khuôn mặt của bạn trông tròn hơn.
  • Mặt vuông: tìm những chiếc mũ vành lớn và xiên chúng sang một bên để phá vỡ tính đối xứng của khuôn mặt bạn.
  • Khuôn mặt trái xoan: những người có khuôn mặt trái xoan có thể đội bất kỳ loại mũ nào.

Bạn sẽ ngạc nhiên bởi việc đội mũ có thể định hình và tạo khung cho khuôn mặt của bạn như thế nào nếu bạn chọn đúng!

6. Đội mũ làm tăng sự tự tin

6-lý-do-chính-tại-sao-mọi-người-nên-đội-mũ-2

Có điều gì đó về việc đội mũ ngay lập tức khiến một người cảm thấy tự tin và mát mẻ hơn rất nhiều.

Có phải vì mũ có thể che đi những đặc điểm không mong muốn của bạn? Hay bởi vì bạn không cảm thấy tự ti về mái tóc của mình? Có thể đó là vì bạn biết rằng bạn đã mạo hiểm với trang phục của mình và bạn cảm thấy thực sự tốt về việc vẻ ngoài của bạn kết hợp với nhau tốt như thế nào.

Điều lạ lùng là, đó là sự kết hợp của tất cả những điều đó.

Điều nữa là Vua Chúa từ nghìn năm trước họ cũng đã yêu thích đội mũ rồi nhé 😀

Còn chần chừ để bạn chọn 1 chiếc mũ phù hợp với bạn tại Snapback VN.