Hotline: 0915.90.1111 ( Thứ 2 - CN * 08.00h -22.00h )

Những xu hướng mũ hấp dẫn dành cho năm 2020

Khi bạn đang cố gắng tận dụng tối đa tủ quần áo của mình, tất cả chỉ là về việc kết hợp hoàn thiện với nhau theo đúng cách. Về vấn đề này, hãy chắc chắn rằng bạn tìm mua những chiếc mũ tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Thêm một vài chiếc mũ tuyệt vời vào tủ quần áo của bạn sẽ thêm rất nhiều cá tính và tinh tế cho mọi món đồ quần áo mà bạn mặc. Để làm điều này, bạn cần tìm hiểu những lựa chọn mũ nào là tốt nhất và phổ biến nhất tại thời điểm này.

Xu hướng mũ hàng đầu bạn cần biết về
Có nhiều kiểu mũ như có kiểu quần áo. Dưới đây là một vài lựa chọn hấp dẫn nhất mà bạn cần xem xét.

1. Mũ Bucket

Những xu hướng mũ hấp dẫn dành cho năm 2020 Mũ-Bucket

Đã xuất hiện từ những thập niên 80 cho đến ngày hôm nay, để giữ sự mát mẻ trên những bãi biển hay nhưng ánh nắng mùa hè , bạn muốn có một chiếc mũ đáng tin cậy với vành rộng – không thể không chọn chiêc mũ Bucket

Có một chiếc mũ Bucket logo tạo nên một điểm nhấn đơn giản táo bạo, với một chiếc mũ vừa mang phong cách vừa gồm chức năng. Mũ Bucket thường có một số hàng thêu chất lượng cao nhất mà bạn sẽ thấy, điều này làm tăng thêm tuổi thọ và tính hữu dụng của chúng.

2. Mũ với những họa tiết ngộ nghĩnh dành riêng cho sở thích và thú vui đơn giản của bạn.

Những xu hướng mũ hấp dẫn dành cho năm 2020
Với xu hướng mũ ngày nay, bạn luôn luôn cảm thấy tự tin và thoải mái với niềm vui của mình.

Tô thêm sở thích của bạn bằng cách lấy một chiếc mũ được trang trí bằng các hình ảnh, đường nét hay tác phẩm nghệ thuật dù đơn giản nhưng lại có sức hút rất lớn. Ví dụ, mua một chiếc mũ vừa vặn có hình ảnh của cần điều khiển hoặc bộ điều khiển thì có thể đoán biết được rằng bạn là một game thủ. Những chiếc mũ độc đáo vào nghộ nghĩnh của bạn đã giới thiệu về tính tách con người bạn mà bạn không cần phải nói một lời. Có thú vị không nào.

3. Mũ Snapback sành điệu và đa năng

Những xu hướng mũ hấp dẫn dành cho năm 2020

Không cần phải nói nhiều về chiếc mũ này nữ rồi, Dù cho xu hướng thời trang có thay đổi như nào thì những chiếc mũ snapback luôn phát triển và giữ vững vị trí và luôn yêu thích nó.
Với kiểu dáng, thiết kế cá tính, độc đáo phù hợp với mọi lứa tuổi, kết hợp dễ dãng với trang phục thường nhật của bạn.
Và sự trở lại của xu hướng âm nhạc Rap , HipHop tại Việt Nam đang rất mạnh mẽ, những chiếc mũ snapback đẹp luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

4. Mũ Trucker có in logo thương hiệu

Những xu hướng mũ hấp dẫn dành cho năm 2020
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc mũ tuyệt vời để quảng cáo cho cơ sở hay thương hiệu của bạn, địa phương của bạn, Snapback Trucker có in logo thương hiệu bạn vẫn là một mặt hàng hot.

Rất nhiều người đội mũ có logo và màu sắc của để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp nhân các dịp sự kiện: ngày hội gia đình, họp mặt công ty, câu lạc bộ, hội nhóm, team building. Vì nhiều người rất khó tính về sở thích thương hiệu của họ, điều này tạo ra một điểm nhấn tốt đẹp mà lại rất riêng của bạn.

Bạn cũng có thể mua một chiếc mũ Trucker đơn giản là có các hình ảnh thương hiệu hoặc những logo nổi tiếng mà bạn thích.

5. Chọn những chiếc Beanies

Những xu hướng mũ hấp dẫn dành cho năm 2020
Khi bạn đang mua sắm những chiếc mũ mới, hãy chắc chắn rằng bạn đã thêm beanies vào danh sách của mình. Những chiếc mũ này đội rất vừa trên đầu của bạn và có thể bổ sung cho cả trang phục trang trọng và giản dị.

Những chiếc mũ này đặc biệt hữu ích trong mùa thu và mùa đông vì chúng được làm bằng len và bông dày, có thể giữ ấm đầu và tai của bạn. Dành thời gian để chọn những chiếc mũ trông thật tuyệt và phù hợp với tính cách của bạn.

6. Lấy một chiếc mũ lưỡi trai ( DAD HAT )

Những xu hướng mũ hấp dẫn dành cho năm 2020
Bạn không thể bỏ qua những chiếc mũ lưỡi trai trong những xu hướng năm nay.

Những chiếc mũ lưỡi trai nam đẹp thông thường đã rất mát mẻ , và cho phép bạn uốn cong chiếc lưỡi mũ theo ý thích của riêng bạn. Một trong những điều tốt nhất về chiếc mũ lưỡi trai là chúng có nhiều kiểu dáng và rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể đội một chiếc mũ lưỡi trai ở bất cứ đâu. Một cuộc đi chơi, đi dã ngoại hay đi câu cá.
Những chiếc mũ này được rất yêu thích cho những người không ngại dành thời gian ngoài trời vì nó đủ mát mẻ giúp tránh ánh nắng mặt trời.

Một khi bạn bắt đầu pha trộn và kết hợp các phong cách và màu sắc, tủ quần áo của bạn sẽ được lấp đầy bằng những chiếc mũ lưỡi trước khi bạn biết điều đó.

7. Mũ Panama phong cách

Những xu hướng mũ hấp dẫn dành cho năm 2020
Khi bạn nghĩ về chiếc mũ Panama, bạn nghĩ đến sự nhàn nhã cao cấp và nam tính tinh tế, mũ Panama sẽ hữu ích cho bạn với nhiều màu sắc khác nhau.
Mũ Panama mang màu sắc tươi sáng, nhẹ, thoáng khí, được đeo kèm theo những bộ trang phục mùa hè, đặc biệt là quần áo làm từ lanh hay lụa. Loại mũ này trở nên phổ biến và như một phụ kiện đi biển ,đi du lịch nhiệt đới nhờ sự tiện dụng và thoáng mát
Hãy xem xét những xu hướng mũ sành điệu này.

Đây là những xu hướng mũ 2020 bạn cần biết cho tủ quần áo của mình. Chọn một chiếc mũ thật phù hợp cho bạn cũng như tính cách của bạn nhé.